Phương pháp giải quyết chứng râu phát triển lỏm chỏm

Râu phát triển thưa phải làm sao? Đây là thắc mắc mà nhiều nam giới đặt ra và muốn tìm câu trả lời thích hợp. Bởi không có râu thì thôi chứ có râu mà lại phát triển lỏm chỏm thì thật thảm hại và khiến cho các chàng buồn phiền. Vậy có phương pháp nào giải quyết tình trạng râu phát triển lưa thưa và ít? Bên dưới là một số cách để râu mọc đều và đẹp.

cach de rau moc deu

1.Massage da dưới vùng cần mọc râu
Massage mạng lại cảm giác sảng khoải và dễ chịu. Đồng thời khi thực hiện massage còn tạo điều kiện cho lưu thông máu thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhờ đó mang chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, làm giãn các lỗ chân lông. Nhờ đó tạo điều kiện cho râu phát triển nhanh hơn.

2.Chăm sóc da hàng ngày
Chăm sóc da mặt cũng là 1 trong các phương pháp giải quyết vấn đề râu phát triển lưa thưa tại vì việc giữ vệ sinh da mặt, khu vực da dưới râu sẽ tăng độ thông thoáng cho những nang lông; loại bỏ chất bã nhờn, mồ hồi và giúp râu mọc rậm, dày và đều hơn. Nếu như bạn không có kinh nghiệm chăm sóc da hãy lựa chọn cho bản thân loại sửa rửa mặt yêu thích nhé.

3.Thực hiện 1 lối sống lành mạnh
Một lối sống lành mạng theo hướng: ăn đầy đủ chất, ngủ đủ giờ, đủ giấc và hạn chế những chất độc hại, chất kích thích sẽ giúp cho râu phát triển rậm, đều và đẹp hơn; giải quyết vấn đề râu phát triển lỏm chỏm.

4.Sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc râu
Một giải pháp hiệu quả, an toàn và tận gốc khắc phục tình trạng râu mọc không đều là dùng thuốc kích thích mọc râu với nguyên liệu tự nhiên. Trên thị trường ngày nay, thuốc kích thích mọc râu Hairful Serum sản xuất tại USA với 100% dược thảo thiên nhiên nên an toàn cho người tiêu dùng, không hề gây kích ứng da. Sản phẩm thuốc hiện được rất nhiều nam giới trên khắp thế giới yêu thích, đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

banner-rau-54

Thuốc mọc râu Hairful Serum với tinh chất serum đậm đặc, mùi hương dịu nhẹ nên dễ dàng sử dụng. Hiệu quả nhanh chỉ sau từ 1 đến 2 tháng sử dụng các chàng trai đã có một bộ râu như ý muốn. Vì thế đừng quên trang bị cho mình 1 lọ Hairful Serum để giải quyết triệt để vấn đề râu phát triển lỏm chỏm nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s