Thuốc mọc râu hiệu quả với sát thủ bí mật DHT

Chúng ta đã có nghe về DHT nhưng các bạn có thật sự hiệu được vì sao DHT lại là tác nhân hàng đầu gây gãy rụng râu và làm râu không phát triển ở đàn ông hay không?

DHT

Vậy DHT là gì ?

– DHT (Dihydrotestosterone) là một hormone trong cơ thể, có hoạt tính cao gấp 5 lần Hormone Testosterone. Khi lượng Testosterone trong cơ thể giảm vì 1 số tác nhân nào đó, để bù đắp lại cho lượng Testosterone bị thiếu, tuyến thượng thận sẽ tăng sản xuất DHT.
– DHT làm cho nang chân lông teo nhỏ dần và biến mất. Những nang lông còn sót lại sẽ bị vùi lấp dưới lớp da do quá trình phát triển râu mới chưa được khởi động. Số lượng râu từ từ ít hơn vì sợi râu cũ rụng đi nhưng không có râu mới mọc lên. Kết quả là dấu hiệu những sợi râu gãy rụng dần và không có khả năng mọc lại. Bên cạnh quá trình đó, hormone DHT kích thích tuyến bã nhờn ở nang lông khiến cho tuyến này bài tiết ra chất bã nhờn quá nhiều dẫn đến bít những lỗ chân lông, gây ra hiện tượng mụn phát triển và viêm nhiễm.

Vậy chắc bây giờ nam giới đang tự hỏi hiệu quả của sản phẩm thuốc mọc râu tới đâu hoặc sản phẩm thuốc mọc râu hiệu quả nhất giúp cải thiện triệt để tình trạng này là gì ?

banner-rau-51

Đáp án

Hairful Serum là 1 trong những dòng thuốc mọc râu hiệu quả nhất giúp cân bằng DHT trên thị trường ngày nay. Các chất dinh dưỡng kèm theo nguyên lý hoạt động đặc biệt đã giúp làm giảm nồng độ hormone DHT xuống mức cân bằng và loại bỏ những yếu tố gây hại khác. Không những vậy, Hairful Serum còn thẩm thấu sâu vào gốc chân lông, hồi phục các hư tổn và kích thích mọc râu nhanh, chắc khỏe tự nhiên.

An toàn và hiệu quả, Hairful Serum chính là sản phẩm các chàng trai cần để tìm lại vẻ đẹp nam tính và bản lĩnh của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s